TẬP ĐOÀN DANH KHÔI MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG TẠI BÌNH THUẬN

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản tại LaGi – Bình Thuận đang là điểm nóng thu hút các nhà đầu tư chuyển dòng tiền về đây. Có thể thấy, LaGi ngoài hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ còn nhiều tiềm năng phát triển kinh tế biển và nơi đây còn đang hướng đến mở rộng từ đô thị lên thành phố trong giai đoạn sắp tới từ 2021-2025.

Vào ngày 19/08 vừa qua, Tập đoàn Danh Khôi đã ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam để phát triển dự án Khu phức hợp đô thị thương mại – dịch vụ biển Lagi New City. Dự án này được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm mới của thị trường du lịch Bình Thuận đầy tiềm năng.

Dự án Khu đô thị Lagi New City
Dự án Khu đô thị Lagi New City

Với mong muốn tạo nên một công trình biểu tượng xứng tầm tại một vùng đất mới giàu tiềm năng phát triển du lịch và kinh tế xã hội, Tập đoàn Danh Khôi đã đặt nhiều tâm huyết vào dự án Lagi New City sẽ trở thành tâm điểm đầu tư tại Bình Thuận, dự án sẽ giúp thay đổi bộ mặt đô thị của địa phương và làm hồi sinh thị trường bất động sản tại khu vực này.

Dự án Lagi New City có quy mô 43,3 ha, được xây dựng tại Phường Phước Lộc, Thị xã LaGi, Tỉnh Bình Thuận. Lagi New City dự kiến ​​có 1.071 căn nhà phố thương mại hướng biển, 70 căn Shophouse biển, 67 căn biệt thự biển, 4 tòa chung cư cao tầng và 6 cụm thương mại dịch vụ, hai trường mầm non, 4 công viên nội khu và 3 công viên trải dọc bờ biển.

Dự án khu đô thị Lagi New City được lấy cảm hứng từ những hình ảnh đặc trưng của văn hóa làng chài, có sự hài hòa giữa phong cách kiến ​​trúc hiện đại và truyền thống, một công trình mang đậm âm hưởng bản địa hòa cùng nhịp thở cuộc sống. Ngoài những nét độc đáo riêng, Lagi New City còn sử dụng phần lớn quỹ đất cho công viên cây xanh và các công trình công cộng.

Ngoài ra, dự án Lagi New City còn nằm giữa các khu du lịch chính của du lịch phía Nam gồm TP.HCM – Đà Lạt – Vũng Tàu – Phan Thiết và nằm ở trung tâm của tuyến đường trục đông tây mà các TP. kết nối các tỉnh miền đông nam bộ và tây nguyên. Vị trí vàng của dự án được các chuyên gia đầu tư đánh giá cao bởi sự kết nối đa tiện ích khiến dự án tăng giá bền vững.

Đại diện Tập đoàn Danh Khôi cho biết, dù dịch bệnh bùng phát mạnh nhưng Công ty vẫn khởi động dự án để đón đầu và chính thức đưa ra thị trường sau khi dịch bệnh đã khỏi. Dự án Lagi New City được hưởng đầy đủ lợi thế và tiềm năng phát triển của khu vực, đồng thời kết hợp những giá trị của một thành phố thương mại dịch vụ sôi động. “Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới trên quy mô phức hợp từ quy hoạch, thiết kế, kiến ​​trúc cảnh quan đến hệ thống cung cấp đồng bộ. Chúng tôi hy vọng dự án Lagi New City sẽ trở thành tâm điểm mới thu hút lượng lớn khách du lịch và người dân địa phương đến trải nghiệm và khám phá ”, ông nói.

Với những yếu tố trên, Khu phức hợp Đô thị Thương mại – Dịch vụ & Du lịch Biển Lagi New City Bình Thuận được ra đời trong thời đại ngày nay nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết về nơi ở, thu hút du khách và mang đến làn gió mới về quảng bá du lịch, mang lại lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư.

Xem thêm: LAGI NEW CITY – KHU ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP TẠI BÌNH THUẬN

Trả lời

GỌI NGAY